ความมันส์ระดับโลกกับศึกมวยไทย

26 Nov by admin

ความมันส์ระดับโลกกับศึกมวยไทย

พบกับ “TOPKING WORLD SERIES” เดินทางมาถึงครั้งที่ 25 TK 25 จังหวัดอุทัยธานี ดินแดนพระชนกในวันอาทิตย์ 25 พ.ย. 2561 ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดอุทัยธานี โดยได้รับการสนับสนุนจาก ชาดา ไทยเศรษฐ์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วย ไพโรจน์ ทุ่งทอง ผู้บริหารสวนลุมไนซ์บาซาร์รัชดาภิเษก

“เสี่ยหนุ่ม” นริศ ว่องประเสริฐการ ซีอีโอท็อปคิงส์กล่าวว่า จากความสำเร็จในการจัดศึกท็อปคิงส์เวิลด์ซีรีส์และไทยแลนด์ซีรีส์ที่ผ่านๆ มา ไม่ว่าจะเป็นการจัดในเมืองไทยหรือต่างประเทศ ล้วนได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี โดยโมโน 29 ช่องหนังดีซีรีส์ดังที่อยู่ระดับแถวหน้าของทีวีดิจิทัลในยุคนี้ ได้ร่วมกับท็อปคิงส์ นำเสนอผลงานมวยไทยระดับโลกถ่ายทอดสดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ TK 1 จนกระทั่งถึง TK25 ที่กำลังจะมาถึง

และ “ต้องขอขอบคุณผู้บริหารโมโน 29 ที่ให้ความเมตตากับท็อปคิงส์เป็นอย่างมาก ดำเนินการถ่ายทอดสดมาอย่างต่อเนื่อง ถือว่าเป็นรายการมวยเพียงรายการเดียวที่โมโน 29 ถ่ายทอดสด ผมสัญญาจะทำอย่างเต็มที่ ผลิตงานออกมาให้มีคุณภาพเพื่อให้แฟนๆ มาติดตามชมการถ่ายทอดสดทางโมโน 29 ซึ่งที่ผ่านๆ มา เรตติ้งของเราน่าพอใจ…แต่เราจะไม่หยุดแค่นี้ จะต้องเพิ่มคุณภาพให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป”

เนื่องด้วยจากครั้งที่แล้วที่ ตลาดศรีเมือง จ.ราชบุรี แฟนมวยคงได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่อลังการของรายการนัดที่ผ่านมาที่มีแฟนมวยแน่นขนัด ระบบแสงสีเสียงอลังการ มวยชกกันสนุกสุดมันส์ เป็นที่ประทับใจของแฟนๆ “ผมต้องขอบคุณท่าน นภินทร จัดครั้งที่แล้วแฟนมวยเยอะมาก ประทับใจจริงๆ สำหรับครั้งนี้เราได้รับความอนุเคราะห์จากคุณไพโรจน์ ทุ่งทอง ผู้บริหารสวนลุมไนช์บาซาร์รัชดาภิเษก ที่ท่านให้ความเมตตากับผมเป็นอย่างมาก ท่านเป็นชาวอุทัยธานี เป็นอดีตวุฒิสภาชิกอุทัยธานี ได้ช่วยประสานยังท่าน ชาดา ไทยเศรษฐ์ ทำให้ศึกท็อปคิงส์เวิลด์ซีรีส์ในครั้งนี้ได้มีโอกาสไปจัดที่อุทัยธานีเป็นครั้งแรก เรื่องคู่มวยเรามีคุณฐากูร ดูแล รับประกันความมัน เกมการชกที่สูสีคู่คี่ เรื่องแสงสีเสียง รับรองว่าอลังการเหมือนเดิม ไม่ทำให้ให้เสียชื่อจังหวัดอุทัยธานีอย่างแน่นอน” ซีอีโอท็อปคิงส์กล่าว ด้านฐากูร ผ่องสุภา ทีมงานท็อปคิงส์ในฐานะผู้ประกบคู่มวยกล่าวว่า ในครั้งนี้เน้นคุณภาพ เน้นความสนุกสนาน ความสนุกดุเดือดเข้มข้นเหมือนเดิม มวยไทยเราแพ้ได้ชนะได้ รับรองว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังเหมือนที่ผ่านมา อย่างที่ราชบุรี ทุกคนประทับใจกันมาก ขนาดมวยหลังถ่ายทอดสด สปป.ลาว เจอกับเมียนมา ยังซัดกันสนุก เชียร์กันมันส์สุดๆ ผ่านมาเป็นเดือนแล้ว แฟนๆ ยังประทับใจกันอยู่เลย

คู่มวยมีมวยรอบทัวร์นาเมนต์ 70 กก. และซูเปอร์ไฟต์ โดยมวยรอบทัวร์นาเมนต์เป็นสนามที่ 2 โดยสนามแรกที่เกาะสมุย ชูเจริญ ชนะนักชกอิหร่าน และ แม็กนัส แอนเดอร์สัน (สวีเดน) ชนะ ฝรั่งเศส ในการยกพิเศษ สำหรับสนามนี้มีอีก 2 คู่ จอร์ท ซาโลมอน (เนเธอร์แลนด์) พบ คิมมันซู (เกาหลีใต้) และ วิคเตอร์ ซานตอส (บราซิล) พบ กรีเกลอร์ สโตยานู (สวิตเซอร์แลนด์) ผู้ชนะจากสองคู่นี้จะเข้าไปชิงชัยในสนามสุดท้ายปลายปีนี้แหลมบารีฮาย พัทยา จ.ชลบุรี

ส่วนซูเปอร์ไฟต์ แสนศิริ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต หรือ เพชรศิริ ป.ศิริพงษ์ แฝดพี่ ซึ่งหนก่อนที่ตลาดศรีเมือง แลกเดือดชนะ สลีแมน แซ็กโน่ (แอลจีเรีย) ได้เป็นคู่ดุเดือดรับรางวัล 5 หมื่นจาก คุณไพโรจน์ ทุ่งทองมาแล้ว พบ คริสเตียน เทิร์นเนอร์ (อเมริกา) ยังมี 3 แชมป์ไทยแลนด์ซีรีส์ ประชันกันก่อนไปดวลชิงความเป็น 1 ในสนามสุดท้าย ประกอบด้วย ยอดขุนพล ศิษย์มนต์ชัย แชมป์สนามแรกที่พระนครศรีอยุธยา พบ แม็กนัส อันเดอร์สัน จากสวีเดน ที่เข้าสู่รอบรองและรอบชิงในสนามสุดท้าย, อวตาร ต.หมอศรี แชมป์สนาม 3 สุราษฎร์ธานี พบ บราฮิม มาร์ชกร์ (โมร็อกโก), สี่มนุษย์ ส.สริญญา แชมป์สนาม 4 ล่าสุดที่ราชบุรี พบ อับดุล ตูเร่ (ฝรั่งเศส)

นอกจากนี้ยังมีคู่มวยในรายการ เสกสรร ทุ่งทองมวยไทย พบ กี้ฮิม ดาวดังจากัมพูชา, ไท ส.จ.เปี๊ยกอุทัย กับ ชินโนะสุเกะ นากามูระ (ญี่ปุ่น), แสนเดช ทุ่งทองมวยไทย พบ เจ้า เจียอี้ (จีน) ยอดสนั่น ว.วิวัฒนานนท์ ชน ริดา มาฟตาฟี่ (โมร็อกโก)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *